Máy lọc không khí CleanAir200

Xuất xứ: BON Filtech

Loại: máy lọc không khí

Trạng thái: Còn hàng

2.500.000₫
Máy lọc không khí CleanAir200 có thiết kế gọn nhẹ với bề rộng chỉ 32cm, chiều cao 51cm và chiều sâu 17cm. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không gian tối đa cho phòng...

Máy lọc không khí CleanAir200 có thiết kế gọn nhẹ với bề rộng chỉ 32cm, chiều cao 51cm và chiều sâu 17cm. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không gian tối đa cho phòng khách hay phòng ngủ, dễ dàng đặt sản phẩm ở bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn.

Máy lọc không khí BON Filtech CleanAir200

Máy lọc không khí CleanAir 200 - Giải pháp bảo vệ cả gia đình: 

Máy lọc không khí BON Filtech CleanAir200

Máy lọc không khí CleanAir 200 với cấu hình 3 lớp lọc chính:

+ Màng lọc sơ cấp: loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn

+ Màng lọc Cacbon hoạt tính loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn, mùi khó chịu, khói thuốc lá…

+ Màng lọc HEPA (trái tim của máy lọc không khí): loại bỏ 98.63% bụi (kể cả bụi siêu mịn PM2.5), chất gây dị ứng, phấn hoa… có kích thước nhỏ cỡ 0.3 micron.

+ Bộ phát Ion âm: giúp tạo thành phân tử nước trong không khí Ion âm được ví là “vitamin của không khí” bởi có thể bám vào các khói, bụi, vi khuẩn… mang điện tích dương hoặc các ion dương có hại sinh ra từ thiết bị điện tử, lông động vật… Ngoài ra, ion âm giúp tái tạo thành các phân tử nước trong không khí. Nhờ vậy, không khí trở nên trong lành hơn.

Máy lọc không khí CleanAir200 với nhiềuTính năng thông minh:

Máy lọc không khí BON Filtech CleanAir200

Để người dùng vận hành chiếc Máy lọc không khí CleanAir200  thuận tiện và dễ dàng, nhà sản xuất đã tích hợp các tính năng thông minh trên máy lọc không khí ClenAir200.

+ Hiển thị chất lượng không khí: Máy sẽ chủ động cảnh báo chất lượng không khí của căn phòng bằng các biểu tượng màu sắc trên màn hình led như: màu xanh thể hiện không khí trong lành, màu vàng – không khí bình thường, màu đỏ – không khí ô nhiễm. Với cách thể hiện màu sắc, bạn hay bất kỳ thành viên nào trong gia đình đều dễ dàng nhận biết được chất lượng không khí trong phòng của mình.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm vừa xem