Case CC6000

Case CC6000

06:05 31/03/2020

MỘT VÙNG KHÔNG KHÍ TƯƠI TRONG NGÀNH LOGISTIC

HỒ SƠ CÔNG TY

Carl Zeiss Industrielle Messtechnik GmbH (Carl Zeiss IMT) - một công ty của Tập đoàn Carl Zeiss - là một công ty công nghệ cao hàng đầu về quang học và quang điện tử, với ba cơ sở sản xuất và hơn 100 trung tâm bán hàng và dịch vụ trên toàn thế giới. Carl Zeiss IMT cung cấp các máy móc đo đạc với cánh tay ngang và dạng bridge-type cũng như các dụng cụ đo hình dạng, hình học và bề mặt. Nó đặt ra các tiêu chuẩn cao cho mọi thứ, từ sử dụng trong môi trường sản xuất đến lưu trữ thành phần, đặc biệt tập trung vào chPất lượng, bảo vệ môi trường và an toàn lao động.

MỘT GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI ĐỂ DỄ DÀNG BẮT BỤI, VÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Carl Zeiss IMT nghĩ rằng điều cần thiết là tìm một giải pháp lâu dài, an toàn, có thể đối phó hiệu quả với một lượng lớn bụi ở những khu vực rộng lớn trong khi chỉ sử dụng một lượng nhỏ năng lượng. Đây là lý do tại sao Carl Zeiss IMT và nhóm hậu cần Schwarz quyết định ghé thăm Camfil để họ có thể kiểm tra hoạt động của bản cài đặt Máy lọc công nghiệp nguyên mẫu tại chỗ trong kho Ellwangen. Kết quả rất thuyết phục, vì ít bụi hơn được tạo ra khi sử dụng máy lọc không khí công nghiệp. Bước tiếp theo để so sánh thích hợp là giai đoạn thử nghiệm. Trong 24 giờ, các pallet thử nghiệm chứa đầy đĩa phòng sạch được lưu trữ đồng thời và ở các vị trí tương tự trong kho hàng cao hoặc tại các vị trí lấy hàng trong kho Camfil ở Ellwangen và kho IMT ở Aalen-Ebnat. Các hạt trên đĩa phòng sạch được tính sau đó. Kết quả cho thấy sự tích tụ bụi trong trung tâm hậu cần ở Ellwangen, nơi máy lọc không khí Camfil hoạt động, thấp hơn 3-4 lần so với trong nhà kho ở Aalen-Ebnat. Thử nghiệm đã chứng minh hoạt động đáng tin cậy của hệ thống làm sạch không khí.

KẾT QUẢ

Trước khi cài đặt các đơn vị, nồng độ hạt đã được đo, các vị trí tối ưu và loại thiết bị phù hợp cho cả hai kho được xác định.

Các đơn vị CC6000 được định vị để đảm bảo không khí thích hợp trong kho nhưng đồng thời không cản trở hoạt động. Việc cài đặt và vận hành hoàn chỉnh hệ thống được thực hiện bởi Camfil.

LỢI ÍCH ĐO LƯỜNG

Việc đo hạt được thực hiện trong quá trình vận hành. Kết quả? Ngay sau khi đưa vào vận hành, tích lũy hạt (0,3-0,5 μm) trong kho đã giảm hơn một nửa.

Một phép đo thứ hai được thực hiện hai tuần sau khi đưa vào vận hành cho thấy nồng độ hạt đã giảm thêm một nửa (chỉ khoảng 20% nồng độ hạt ban đầu trước khi lắp đặt máy lọc không khí của Camfil).

Các nhân viên hậu cần đang cảm thấy vui sướng với khu vực lưu trữ ngày càng không có bụi và ảnh hưởng của các điều kiện làm việc được cải thiện. Hệ thống lọc không khí hiệu quả cao giúp giảm số lượng thay đổi không khí cần thiết - từ đó giảm chi phí bảo trì.

Công Ty CP Air Filtech tiền thân là Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Cơ Điện 27 là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm lọc không khí, máy gom bụi của tập đoàn Camfil tại Việt Nam. Chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu sơ lược về các dòng sản phẩm độc quyền cung cấp như sau:

  • Lọc không khí sơ cấp-pre filter, thứ cấp- fine filter dùng trong AHU và hệ thống HVAC.
  • Lọc HEPA, ULPA, HT HEPA dùng cho phòng sạch sản xuất (clean room), phòng mổ bệnh viện.
  • FFU, hộp lọc HEPA, khung chứa lọc các loại và louvers
  • Máy lọc không khí dùng cho bệnh viện, chăm sóc sức khỏe, nhà xưởng, hội trường lớn, gia đình.
  • Hệ thống máy gom bụi, hơi dầu, hơi nước trung tâm (dust, oil, mist collector), lọc Cartridges.
  • Giải pháp xử lý khí ô nhiễm, an toàn sinh - hóa học cho các ứng dụng chuyên sâu.
  • Hệ thống bơm hút chân không, quạt cao áp và các thiết bị chống cháy nổ.
  • Thiết bị đồng hồ đo, cảm biến lưu lượng, áp suất, nhiệt độ, độ ẩm nhãn hiệu Dwyer.
Viết bình luận